Giới thiệu

  06/09/2017

Thư Ngỏ

 

Kính gửi: Quý Phụ huynh và học viên

Lời đầu tiên, Trường Tiểu Học và Trung Học Cơ Sở Quốc Tế Mỹ Úc (AMIS) xin gửi tới Quý Phụ huynh và các em học viên lời chúc sức khỏe, may mắn và thành đạt. Trường Quốc Tế AMIS xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Phụ huynh đã lựa chọn chúng tôi trong suốt những năm qua.

Với Phương châm 5T : “Tâm hồn, Tố chất, Thói quen, Tính độc lập và Trí sáng tạo” là cơ sở thành tài của trẻ. Vì thế Nhà Trường đã không ngừng hoàn thiện, đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo thực hiện Phương châm 5T nhằm tạo cho Học sinh có một tâm hồn khỏe mạnh, những tố chất mới, thói quen học tập tốt, tính độc lập tự chủ và trí sáng tạo là tiền đề và tài sản quý báu cả đời của trẻ. Ngoài ra, Trường Quốc Tế AMIS sử dụng công nghệ đào tạo tiên tiến bằng Bảng Tương Tác Thông Minh nhằm trang bị cho Học Sinh những kỹ năng mềm như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý tình huống. Những kỹ năng thực tế và quan trọng này giúp cho các học sinh có thể trở thành những nhà lãnh đạo, nhà quản lý thành đạt và thành công trong tương lai.

Hệ thống đào tạo và giảng dạy của trường Quốc tế AMIS được phân thành hai chương trình:

  • Chương trình Tiếng Việt theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo được giảng dạy vào buổi sáng theo phương pháp dạy Quốc Tế.

Các học sinh của Trường Quốc Tế AMIS sẽ được phát triển năng khiếu và tố chất theo các môn học: Mỹ  thuật, Âm nhạc, Kịch nghệ, Giáo dục thể chất, Tin học và các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Nhà Trường đã và đang có kế hoạch phát triển, mở rộng Hệ Thống Trường Quốc Tế AMIS liên cấp từ lớp 1 đến lớp 12, sau đó học Đại Học tại Việt Nam hoặc chuyển sang du học ở các nước như Mỹ, Úc, Anh, New Zealand, Singapore và Nhật Bản. Trường Quốc tế AMIS sẽ không thể thành công nếu không có sự ủng hộ và tin cậy của Quý Phụ huynh trong suốt thời gian qua và trong thời gian tới.

            Xin chân thành cảm ơn.